Quảng cáo

Apple ra mắt trang web và loạt video ‘Làm thế nào để chụp ảnh trên iPhone 7’

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 3 phút đọc
how-to-shoot-on-iphone-7

Apple từ lâu đã giới thiệu các tính năng của camera trên iPhone 7, nhưng bây giờ gã khổng lồ này đang làm việc để giúp mọi người chụp những bức ảnh tuyệt vời với thiết bị. Hôm nay, Apple ra mắt một loạt video mới, cũng như một trang web mới, tập trung vào việc hướng dẫn người dùng về cách chụp ảnh tốt nhất bằng iPhone của họ.

Xem thêm:

Trên trang web mới, Apple chia sẻ các mẹo để chụp rất nhiều loại hình ảnh và video khác nhau. Ví dụ: Apple đưa ra các mẹo cho ảnh chụp cận cảnh, ảnh toàn cảnh (panorama) dọc, ảnh hành động, ánh sáng đường phố, ảnh tĩnh trong khi quay video, selfies và nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra còn có mẹo và thủ thuật để chỉnh sửa ảnh như ảnh selfies.

Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều có thể chụp được một bức ảnh tuyệt vời. Vì vậy, chúng tôi đã kết hợp các mẹo và kỹ thuật này để giúp bạn có được những thứ tốt hơn với iPhone của bạn.

Mỗi mẹo có kèm theo một video để hướng dẫn người dùng thực hiện ngay trên thiết bị của họ. Ví dụ: để chụp ảnh toàn cảnh (panorama) dọc, Apple hướng dẫn người dùng qua các bước sử dụng chức năng chụp ảnh toàn cảnh trong ứng dụng Camera, nhưng di chuyển thiết bị theo chiều dọc thay vì theo chiều ngang như với ảnh toàn cảnh thông thường. Đối với các thủ thuật phức tạp hơn, Apple cũng cung cấp hướng dẫn từng bước một.

Mặc dù các hướng dẫn này là toàn bằng tiếng Anh, nhưng tất cả video đều đơn giản và dễ thực hiện, do Apple có lồng màn hình hướng dẫn trong đó, thế nên người dùng sẽ dễ dàng biết chính xác những nút bấm nào và những bước nào cần làm theo trên thiết bị của chính họ. Hầu hết các video đều có độ dài khoảng từ 30 giây đến 40 giây.

Apple đã tải lên kênh YouTube của họ một số video, nhưng toàn bộ các video thì bạn phải xem trên trang web How to shoot on iPhone 7 của Apple.

Bạn có tìm thấy mẹo hay thủ thuật chụp ảnh nào hữu ích từ loạt video này của Apple không? Đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.

Theo 9to5mac

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

3 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

3
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x