Quảng cáo

Apple đã làm mới lại hoàn toàn App Store trên iOS 11

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
app store mơi tren ios 11

Sau hơn 9 năm xuất hiện trên iOS, kho ứng dụng App Store của Apple cuối cùng cũng đã được cập nhật một giao diện mới.

Trong lúc giới thiệu về App Store, phó chủ tịch tiếp thị toàn cầu của Apple – ông Phil Schiller nói rằng:

“Cùng với cộng đồng phát triển đáng kinh ngạc của chúng tôi, chúng tôi đã tạo App Store thành nền tảng ứng dụng tốt nhất trên thế giới, và hơn 500 triệu khách hàng độc nhất ghé thăm nó hàng tuần”. “Bây giờ, chúng tôi đang lấy mọi thứ chúng tôi đã học được từ App Store trong 9 năm qua và đưa nó vào một thiết kế mới tuyệt đẹp. Mọi yếu tố của App Store mới thì phong phú hơn, đẹp hơn và hấp dẫn hơn “.

app store moi tren ios 11

Như bạn thấy trong các hình ảnh trên, App Store mới trông giống như ứng Apple Music và Apple News. Với hình ảnh được thiết kế lớn hơn với các góc tròn, và tiêu đề lớn và đậm. Có một tab Hôm nay mới, với các thẻ màu lớn, bạn có thể vào đây để xem các bản xem trước và cập nhật ứng dụng, tin tức, mẹo, các hướng dẫn của ứng dụng và nhiều hơn thế nữa. Sẽ có một ứng dụng trong ngày, trò chơi trong ngày và một danh sách hàng ngày được đề xuất.

“Tất cả bắt đầu với tab Hôm nay, một điểm đến hàng ngày về trò chơi, ứng dụng và văn hóa ứng dụng. Thông qua các tính năng chuyên sâu và các cuộc phỏng vấn với các tác phẩm nghệ thuật và video tuyệt đẹp, nhóm biên tập toàn cầu của App Store sẽ chia sẻ những câu chuyện đằng sau các ứng dụng và trò chơi làm thay đổi cách chúng ta sống và các nhà phát triển có ý tưởng đẩy và định hình thế giới như chúng ta biết . Hôm nay sẽ có các buổi ra mắt độc quyền, cũng như những lời khuyên và hướng dẫn làm thế nào để giúp khách hàng sử dụng ứng dụng một cách sáng tạo.

app store mơi tren ios 11

Giờ đây, các trò chơi cũng có tab của riêng nó, tách biệt với các ứng dụng. Đây sẽ là một trong những điều mà chúng ta sẽ phải đi đôi với để bao gồm mức độ thay đổi.

“Trò chơi là thể loại phổ biến nhất trên App Store, và với thiết kế mới giờ đây nó sẽ có một ngôi nhà dành riêng cho các trò chơi. Nó sẽ giới thiệu và đề xuất về các phiên bản mới và bản cập nhật, các video hấp dẫn, các biểu đồ hàng đầu chỉ dành cho các trò chơi và các bộ sưu tập game. Bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết để điều hướng hơn nửa triệu trò chơi có sẵn, và tìm thấy những trò chơi hoàn hảo cho tất cả mọi người từ các máy nghe nhạc bình thường để những người đam mê hardcore.

Bạn nghĩ gì về App Store mới?

Theo iDB

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x