Quảng cáo

Apple phát hành iOS 11 GM, bản chính thức sẽ có vào ngày 19/9

bởi Triệu Vỹ
1 phút đọc
ios 11 preview banner

Sau khi sự kiện ra mắt iPhone kết thúc, Apple đã phát hành phiên bản GM (Gold Master) cuối cùng của iOS 11, tvOS 11 và watchOS 4.

Apple đã thử nghiệm các phiên bản mới nhất của hệ điều hành kể từ sự kiện WWDC hồi tháng Sáu. Phiên bản GM, hay Gold Master, là bản build cuối cùng được cung cấp cho các nhà phát triển và người dùng thử nghiệm trước khi được phát hành chính thức và rộng rãi đến cho mọi người. Đây là phiên bản mà các nhà phát triển có thể kiểm tra để chắc chắn ứng dụng của họ đã sẵn sàng và hoạt động chính xác trên hệ điều hành mới.

Có tất cả bốn bản cập nhật chính của Apple sẽ có mặt vào thứ ba, 19 tháng 9. Ngay trước khi iPhone, Apple Watch và Apple TV mới được bán ra.

Mình đã cập nhật link tải về firmware chính thức của iOS 11 GM thông qua trang web tải phần mềm beta của Thủ Thuật iOS. Ngay từ bây giờ, bạn có thể tải firmware về và cập nhật thông qua iTunes.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x