Quảng cáo

Apple nhắm đến người dùng Android với chiến dịch quảng cáo iPhone mới

bởi Triệu Vỹ
8 phút đọc
trang web switch to iphone

Apple hôm nay đã tung ra chiến dịch quảng cáo mới cho mình nhằm nhắm đến những người dùng Android. Gã khổng lồ công nghệ này đã tung ra một trang web riêng có tên gọi là “Switch to iPhone” (Chuyển sang iPhone) để  bổ sung thêm nhiều thông tin và các kiểu câu hỏi thường gặp với iPhone như: các tính năng chính của iPhone, Apple Pay, iMessage và nhiều hơn nữa.

Trang web mới của Apple được chia thành các phần sau:

Có dễ dàng khi chuyển sang iPhone?

Apple nói là có, “Không cần phải lưu lại nội dung của bạn ở nơi khác trước khi chuyển từ Android sang”. Phần này khuyến khích người dùng sử dụng ứng dụng “Move to iOS” trên Android của Apple. Có sẵn miễn phí trên Play Store của Google, ứng dụng này có thể chuyển dữ liệu từ điện thoại Android sang iPhone một cách an toàn.

Xem thêm: Hướng dẫn chuyển hình ảnh và dữ liệu từ Android sang iPhone mới của bạn

Move-to-iOS

Camera có tốt không?

Apple tự hào với thực tế là nhiều hình ảnh được chụp trên iPhone tốt hơn bất kỳ máy ảnh nào khác trên thế giới, theo thống kê của Flickr (thống kê số bức ảnh được chụp bởi iPhone và đăng tải trên Flickr). Phần này đề cập đến một số tính năng nhiếp ảnh phổ biến nhất của iPhone và các chế độ chụp, chẳng hạn như Slo-Mo, Chân dung (Portrait) và Time-Lapse.

trang web switch to iphone

Apple nói “iPhone cũng có các tính năng cực cool như Memories, tự động biên dịch khoảnh khắc yêu thích của bạn thành một bộ phim”. Gần đây, Apple đang xúc tiến việc nhiếp ảnh iPhone thông qua một loạt các video hướng dẫn về cách tận dụng tối đa camera của iPhone 7, 7 Plus, được lưu trữ trên trang web “Làm thế nào để chụp ảnh trên iPhone 7”.

Tại sao iPhone quá nhanh?

Thậm chí con chip A9 của năm ngoái được trang bị trên chiếc iPhone 6s còn nhanh hơn trong các tiêu chuẩn CPU lõi đơn so với dòng điện thoại Android hàng đầu hiện nay với chip bốn nhân được trang bị 4 GB RAM hoặc thậm chí nhiều hơn nữa. Như bạn biết, iPhone chạy trên các con chip với hiệu suất cao được Apple thiết kế theo ý của họ để tiết kiệm năng lượng và cho hiệu năng tốt.

trang web switch to iphone

Liệu iPhone có dễ sử dụng?

Apple luôn thúc đẩy tính dễ dùng trên các thiết bị của họ, đó là cốt lõi của tất cả mọi thứ mà Apple tạo ra. “Bằng cách vuốt ngón tay hoặc chỉ một lần nhấn, bạn có thể mở ứng dụng, mua hàng bằng Apple Pay hoặc tùy chỉnh iPhone của bạn”. Apple cũng đề cập đến ứng dụng Mẹo, có sẵn trên mỗi thiết bị iOS để giúp người dùng tận dụng tối đa thiết bị của họ.

Làm thế nào để iPhone giúp bảo vệ thông tin cá nhân của tôi?

Đây là tất cả cam kết của Apple đối với sự riêng tư và an ninh, hai ưu tiên lớn đối với họ. Từ iOS 8, mọi thứ trên iPhone của bạn đều “được mã hóa ngay từ đầu” và được bảo vệ bằng mật mã của bạn. Hầu hết các thiết bị Android hàng đầu hiện nay đều bị vô hiệu mã hoá theo mặc định bởi vì việc mã hóa toàn bộ làm cho chúng chậm chạp do thiếu việc mã hóa kết hợp phần cứng.

trang web switch to iphone

Trên trên web có nói: “Apple sẽ không bán thông tin của bạn cho bất cứ ai vì bất cứ lý do gì”.

Gã khổng lồ Cupertino cũng nhấn mạnh việc cập nhật phần mềm của iOS sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn mà không cần phải kiểm tra bởi nhà cung cấp dịch vụ và nhà cung cấp thiết bị như cập nhật phần mềm trên Android.

Tôi có thể nhận được sự giúp đỡ từ một người khác?

Apple nói: “Cho dù bạn ở đâu, chúng tôi đều có những người thật sự sẵn sàng giúp đỡ”. Nhóm hỗ trợ của Apple sẽ giúp người dùng Android tìm hiểu về các chủ đề khác nhau từ quá trình chuyển đổi và phần mềm trên iPhone mới của họ để khắc phục bất kỳ sự cố bất nào mà họ có thể gặp phải với điện thoại mới của họ. Các tùy chọn hỗ trợ ở đây bao gồm qua điện thoại, chat trực tuyến, ứng dụng Hỗ trợ của Apple và trên Twitter khi bạn tweet và tag @AppleSupport vào.

trang web switch to iphone

Điều gì làm cho ứng dụng Message trở nên tuyệt vời?

Ứng dụng Message (Tin nhắn) trên iOS 10 không chỉ gửi tin nhắn mà nó còn cho phép bạn đi ngắm cảnh, đặt hàng ở nhà hàng, thậm chí là cả bắn laser. “Apple đang đề cập đến tính năng của Tin nhắn mới trên iOS 10, như bạn có thể tải về các nhãn dán, hiệu ứng toàn màn hình và ứng dụng cho iMessage, cũng như việc mã hóa mạnh mẽ từ đầu đến cuối. “Và, tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng nhắn tin khác như WeChat, WhatsApp, hoặc Facebook Messenger”, công ty cho biết thêm.

Còn về môi trường thì sao?

Apple nói rằng:

Chúng tôi luôn nghĩ về môi trường. Mỗi lần bạn gửi một iMessage, thực hiện một cuộc gọi FaceTime, hoặc hỏi Siri một câu hỏi, những nhiệm vụ được xử lý bởi các máy chủ dữ liệu của Apple chạy trên 100% năng lượng tái tạo. Và khi bạn chuyển sang iPhone, chúng tôi thậm chí sẽ tái chế điện thoại Android của bạn cho bạn.

Tôi sẽ yêu iPhone của mình?

Tất nhiên bạn sẽ yêu nó.

Tim Cook thích làm nổi bật sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm của hãng, đó là một sự ghen tị của ngành công nghiệp, với 451 nghiên cứu ước tính có khoảng 97% những người có iPhone nói rằng họ thích nó.

trang web switch to iphone


Chưa dừng ở đó, Apple còn tung ra loạt các video nhằm thu hút người dùng Android chuyển đổi sang iPhone với các tính năng vượt trội khác.

Các đoạn video này tập trung và việc dễ dàng chuyển dữ liệu từ điện thoại của bạn sang iPhone, sự nhanh trong tốc độ xử lý, tính riêng tư của người dùng,…

quang cao Siwtch to iphone

Bạn có thể xem các video này của Apple thông qua kênh YouTube chính thức của họ tại đây.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x