Quảng cáo

Đã có thể mua dây đeo Apple Watch Pride 2023

bởi Triệu Vỹ
2 phút đọc
Day-deo-Apple-Watch-Pride-Edition-2023

Dây đeo Pride mới dành cho Apple Watch hiện có sẵn để đặt hàng với giá 1.249.000đ trên Apple.com/vn và trong ứng dụng Apple Store. Nhờ sự xuất hiện của cửa hàng Apple trực tuyến, người dùng tại Việt Nam lần đầu tiên có thể tự mình mua dây Apple Watch Pride cùng ngày mở bán với những quốc gia khác.

Dây đeo năm nay là phiên bản thể thao (Sport Band), lấy cảm hứng từ cộng đồng LGBTQ+, đây đeo Pride mới có thiết kế giống như những hạt kẹo cốm với nhiều màu sắc. Ngoài các màu của lá cờ Pride nguyên bản, màu đennâu tượng trưng cho các cộng đồng LGBTQ+ da màu yếu thế, cũng như những cộng đồng bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS, trong khi màu xanh nhạt, hồngtrắng đại diện cho người chuyển giới và không theo tiêu chuẩn giới.

Đã có thể mua dây đeo Apple Watch Pride 2023 1

Mặt đồng hồ Pride cho Apple Watch và hình nền iPhone cũng có sẵn trên các thiết bị được cập nhật lên watchOS 9.5 và iOS 16.5.

Đã có thể mua dây đeo Apple Watch Pride 2023 2

Apple thường phát hành một dây đeo Pride mới mỗi năm cho Apple Watch và tiếp tục hỗ trợ cũng như nâng cao nhận thức cho các tổ chức ủng hộ LGBTQ+ trên khắp thế giới.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x