Quảng cáo

iOS 12 bổ sung thêm Animoji mới và tính năng Memoji

bởi Triệu Vỹ
2 phút đọc
iOS12_Apple-Memoji

Đối với các thiết bị hỗ trợ, iOS 12 sẽ bao gồm Animoji mới và tính năng Memoji – một nhân vật Animoji có thể tùy chỉnh tương tự như Bitmoji và Nintendo Mii. Trong số các tính năng mới mà Animoji mang lại đó là giờ đây nó đã có thể nhận diện được khi nào bạn đang thè lưỡi, điều này sẽ cho phép bạn tạo ra sự vui nhộn cho các nhân vật Animoji của bạn, và những nhân vật mới như Ghost, Koala, Tiger và T-Rex.

Tuy nhiên, điều thú vị hơn là tính năng Memoji mới. Giống như Bitmoji đã nói ở trên, Memoji cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật Animoji của riêng bạn bằng cách chọn khuôn mặt, màu tóc và các phụ kiện khác nhau. Và tất nhiên, giống như Animoji thông thường, nhân vật mà bạn tạo ra sẽ chuyển động giống như những gì bạn thể hiện trên khuôn mặt của mình.

iOS12_Memoji-customize

Đây là giới thiệu chính thức từ Apple:

Các tính năng mới giúp giao tiếp với bạn bè và gia đình từ iPhone X biểu cảm hơn với Animoji mới và các ký tự Memoji được cá nhân hóa có thể tùy chỉnh. Tạo ngay Memoji được thiết kế đẹp mắt trong ứng dụng Tin nhắn bằng cách chọn từ một tập hợp các đặc điểm đa dạng để tạo thành một cá tính độc đáo. Animoji hiện tại cũng có thêm biểu tượng mới như con ma, gấu koala, hổ và T. rex.

Tất cả các Animoji và Memoji giờ đây đều có tính năng nháy mắt và phát hiện lưỡi để nắm bắt được nhiều biểu hiện hơn nữa. 
Hiệu ứng camera mới mang lại Animoji, bộ lọc, văn bản và nhãn dán cho tin nhắn và FaceTime. Các bộ lọc như truyện tranh và màu nước sẽ thêm cá tính vào ảnh và video, nhãn dán mới cho phép người dùng thêm phụ đề và tiêu đề để làm nổi bật các phần của hình ảnh và có thể đặt hình dán bằng gói hình dán của iMessage

Mình hiện đang cài đặt phiên bản iOS 12 beta, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại để biết thêm chi tiết về các tính năng Animoji và Memoji mới nhé.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x