Quảng cáo

Mọi thiết bị chạy iOS 13.5 sắp được jailbreak bằng unc0ver v5.0.0

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 4 phút đọc
unc0ver-v5-website

Đã lâu rồi chúng ta không được nghe gì về nhóm unc0ver; Trên thực tế, lần cuối cùng công cụ này được cập nhật là hồi đầu tháng 3. Nhưng sự im lặng đó đã bị phá vỡ bởi vì mới đây, nhóm unc0ver đã hé lộ về bản cập nhật v5.0.0 sắp tới, hỗ trợ tất cả các thiết bị chạy iOS 13.5 mới được phát hành cách đây không lâu.

CẬP NHẬT: Hướng dẫn jailbreak iOS 13.0 – 13.5 bằng unc0ver

Theo đoạn tweet trên Twitter của nhóm, công cụ unc0ver sắp tới sẽ tận dụng lỗ hổng kernel 0day mạnh mẽ từ Pwn20wnd – một trong những tác giả của unc0ver. Bên cạnh đó, đoạn tweet cũng giải thích rằng họ được tài trợ bởi thương hiệu ốp điện thoại Rebel, có mối quan hệ chặt chẽ với YouTuber EverythingApplePro nổi tiếng.

Chính vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi phiên bản un0ver lần này sẽ xuất hiện một số hình ảnh quảng cáo trong đó.

Mọi thiết bị chạy iOS 13.5 sắp được jailbreak bằng unc0ver v5.0.0 1

Vì iOS 13.5 đang là phiên bản mới nhất của Apple, nên không ngạc nhiên khi nhóm un0ver đã khuyên nên cập nhật các thiết bị của bạn lên iOS 13.5 để tận hưởng jailbreak trên phiên bản mới nhất, đi kèm với các bản sửa lỗi từ Apple và tính năng mới. Vì vậy ngay từ bây giờ, bạn có thể đưa thiết bị của mình về chế độ khôi phục và cập nhật phiên bản mới nhất.

Xem thêm: Cách khôi phục (restore) iPhone, iPad bằng iTunes

Cần nhắc lại rằng bản cập nhật un0ver sắp tới này sẽ hoạt động trên tất cả các thiết bị chạy iOS 13.5, bao gồm cả iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mới nhất của Apple. Các thiết bị cũ hơn, từ iPhone 5s đến iPhone X chạy iOS 13.5 vẫn có thể jailbreak được bằng checkra1n.

Trên trang web chính thức, nhóm unc0ver cũng đã cập nhật thanh tiến trình của họ để mọi người biết, và tại thời điểm mình viết bài này, thanh này đã chạy được khoảng 90% – nghĩa là công cụ đang được thử nghiệm để mang lại sự ổn định trước khi ra mắt. Chưa rõ thời gian phát hành cụ thể của unc0ver v5.0.0, bạn theo dõi Thủ Thuật iOS để biết thêm thông tin nhé.

Bạn sẽ nâng cấp lên iOS 13.5 ngay bây giờ hay bạn sẽ đợi cho đến khi phiên bản unc0ver v5.0.0 được phát hành chính thức? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Theo iDB

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x