Quảng cáo

iPhone 13 sẽ có màn hình luôn bật như Apple Watch

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
iPhone-13-Always-On-Feature

Sau sự thành công của dòng iPhone 12 vào năm ngoái, Apple đang đặt mục tiêu tạo ra một “cú sốc lớn” khác với iPhone 2021 sắp tới của mình, dự kiến sẽ có pin dung lượng cao hơn, phần notch nhỏ hơn, hiệu năng được cải thiện và màn hình tiên tiến hơn với chế độ luôn bật.

Mark Gurman của Bloomberg đã đưa ra những tính năng và cải tiến mà người dùng có thể mong đợi ở dòng iPhone năm nay. Theo Gurman, những tin đồn về iPhone mới có dung lượng cao hơn có thể chính xác, để cung cấp năng lượng cho màn hình với tốc độ làm mới 120Hz và có thể là chế độ luôn bật (Always-On) lấy cảm hứng từ Apple Watch.

Với các mẫu Apple Watch gần đây, tính năng màn hình luôn bật sẽ hoạt động ở độ sáng thấp hơn và tốc độ làm mới màn hình cũng thay đổi. Điều này cho phép người đeo đồng hồ có thể nhìn thấy mặt đồng hồ của họ mọi lúc. Gurman nói rằng Apple có thể mang tính năng tương tự cho ‌iPhone‌ năm 2021, cho phép khách hàng có thể xem thông tin như thời gian, ngày tháng và thông báo của họ trên màn hình.

Xem thêm: iPhone 13 sẽ có màn hình Always-On, tần số quét 120Hz, khả năng chụp ảnh thiên văn, MagSafe mạnh hơn,…

iPhone 13 sẽ có màn hình luôn bật như Apple Watch 1

Tính năng này được tích hợp là nhờ màn hình LTPO có thể cung cấp năng lượng hiệu quả giúp màn hình luôn bật ở độ sáng thấp hơn mà không ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ pin.

Màn hình OLED LTPO dự kiến ​​sẽ được đưa vào các mẫu iPhone 13 cao cấp cũng sẽ cho phép tốc độ làm mới 120Hz. Từ lâu, nhiều tin đồn Apple sẽ đưa công nghệ ProMotion 120Hz lên iPhone‌ của mình, và bất chấp những tin đồn lan rộng về nó xảy ra trên ‌iPhone 12‌, Apple giờ đây dường như đã sẵn sàng đưa nó vào các mẫu iPhone 13 cao cấp trong năm nay.

Ngoài hiệu năng được cải thiện, màn hình và camera cũng sẽ được nâng cấp, một số dummy của iPhone năm nay đã bị lộ và dường như chúng ta nhìn thấy rất ít thay đổi về thiết kế. Năm ngoái, Apple đã mang lại thiết kế viền phẳng cho ‌iPhone‌ 12 và iPhone 13 sẽ vẫn được kế thừa thiết kế đó. Tuy nhiên, những chiếc iPhone mới sẽ dày và nặng hơn một chút để phù hợp với màn hình mới hơn và pin lớn hơn.

Theo MacRumors

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x