Quảng cáo

Facebook Messenger đã hỗ trợ tính năng gọi video nhóm trên toàn cầu

bởi Triệu Vỹ
2 phút đọc

Vào hồi tháng 4/2016, Facebook đã thêm tính năng gọi nhóm trong Messenger lên đến 50 người cùng lúc thì hôm nay, gã khổng lồ này đã bổ sung thêm khả năng gọi video nhóm cho ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất của họ.

Theo giám đốc sản phẩm Stephane Taine, ông cho biết rằng tính năng gọi video nhóm này đã được rất nhiều người dùng yêu cầu, và họ đã xem xét để mang nó lên 2 hệ điều hành iOS/Android và phiên bản dành cho máy tính trên nền web.

Để bật tính năng gọi nhóm này, hãy nhấn vào biểu tượng video ở góc trên bên phải của màn hình. Mọi người trong nhóm sẽ được thông báo rằng bạn đã mời họ chat video và có thể tham gia nếu họ muốn.

Bạn cũng có thể gọi điện thoại trực tiếp cho một vài người hay cả nhóm.

ảnh chụp màn hình tính năng gọi video nhóm trên Messenger

Tính năng gọi video nhóm sẽ hỗ trợ tối đa 6 người cùng lúc mặc dù nếu gọi thoại thì con số này có thể lên đến 50 người. Facebook giải thích: “Một khi sáu người đang gọi cho nhau, loa sẽ phát ra cùng lúc cho tất cả mọi người” (nó giống như chúng ta đang ngồi nói chuyện trực tiếp với nhau vậy).

Bạn có thể xem video giới thiệu của Messenger tại đây.

Ngoài ra, trong lúc đang gọi video cho nhau thì bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc video giống như Snapchat trên iOS (ra mắt sớm trên Android). Tính năng này trước đó đã được áp dụng lên Messenger như khả năng thêm nhãn dán/emoji vào video, các lớp mặt nạ vui nhộn và các hiệu ứng cho bức ảnh selfie của bạn.

Xem thêm: Facebook Messenger bổ sung tính năng Camera tương tự Snapchat

Ngay bây giờ, bạn có thể tải Facebook Messenger miễn phí từ App Store để thử nghiệm tính năng này với bạn bè ngay từ hôm nay. Nếu tài khoản của bạn vẫn chưa có tính năng, hãy đợi một vài ngày để Facebook có thể cập nhật lại nhé.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

2
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x