Quảng cáo

Mời tải về 8 hình nền mới trong iOS 14.2

bởi Triệu Vỹ
11 phút đọc
hinh nen ios-14.2

Apple vẫn đang thử nghiệm iOS 14.2 để chuẩn bị ra mắt vào cuối năm nay và nó bao gồm một số hình nền khá đẹp. Nếu như các thiết bị mới như iPhone 12, 12 Pro, iPad Air mới có hình nền mới của riêng nó thì những hình nền này sẽ có sẵn cho tất cả các thiết bị chạy iOS 14.2.

Không những thế, bạn còn có thể dùng các hình nền này trên các thiết bị khác của mình, như laptop hoặc máy Mac, vì chúng có độ phân giải khá là cao.

Tất cả hình nền bên dưới đều ở định dạng hình vuông, nhưng nếu bạn đặt nó làm hình nền trên một thiết bị iOS, nó sẽ tự động cắt cho phù hợp với màn hình của iPhone nên bạn đừng lo lắng. Cảm ơn @red200002 đã trích xuất những hình nền trong iOS 14.2 beta và chia sẻ nó cho mọi người.

Hình nền iOS 14.2

Có tất cả tám hình nền mới trong iOS 14.2, trong đó có bốn hình chủ đề sa mạc và bốn hình còn lại là hình vẽ lấy cảm hứng từ hồ nước. Những hình nền sa mạc là những bức ảnh thiên nhiên đẹp được chụp lại trong khi các hình nền hồ nước là được vẽ lại dưới dạng hoạt hình. Mỗi hình đều có biến thể sáng tối để tự động điều chỉnh với chế độ tối của iOS.

Hình nền iPhone 12 Pro và iPhone 12

Hinh nen iPhone-12-Pro

Mời tải về hình nền iPhone 12 Pro

hinh nen iPhone-12

Mời tải về hình nền iPhone 12

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

2
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x