Quảng cáo

Apple Music ra mắt phần tiện ích mở rộng trong Facebook Messenger

bởi Triệu Vỹ
2 phút đọc
apple-music-trong-messenger

Dịch vụ Messenger của Facebook đã giành được phần tiện ích mở rộng mới của Apple Music để có được các đề xuất, chia sẻ bài hát và hơn thế nữa. Bạn không cần phải là thành viên của Apple Music để nghe và chia sẻ đoạn nhạc dài 30 giây từ bất kỳ bài hát nào mà bạn phát hiện trong ứng dụng Messenger.

Được ghi nhận lần đầu tiên bởi tạp chí Engadget, người dùng Messenger không cần phải liên kết tài khoản Apple Music của mình để chia sẻ những bài hát trong ứng dụng Messenger. Để sử dụng tiện ích mở rộng của Apple Music, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở bên trái ô soạn tin nhắn, sau đó bạn có thể thêm Apple Music vào bất kỳ cuộc trò chuyện nào.

Đây là bot của Messenger, có nghĩa là bạn có thể trò chuyện với nó để khám phá những nghệ sĩ và thể loại nhạc mới, hoặc thậm chí bạn gửi cho nó một biểu tượng cảm xúc để có được một danh sách phát phù hợp.

chat-bot-apple-music-trong-messenger

Mặc dù những người không đăng ký Apple Music chỉ có thể khám phá âm nhạc và chia sẻ bài hát dài 30 giây, việc chia sẻ và nghe toàn bộ bài hát ngay bên trong dịch vụ Messenger yêu cầu bạn phải là thành viên của Apple Music (thậm chí bạn có thể đăng ký Apple Music ngay trong Messenger).

Nếu bạn không nhìn thấy hoặc không thể sử dụng tiện ích rộng này, hãy đợi một thời gian để nó phổ biến hơn cho mọi người. Tính năng này có thể không khả dụng ở một số thị trường. Facebook đã từng xác nhận rằng họ sẽ tích hợp Apple Music vào ứng dụng Messenger tại hội nghị các nhà phát triển F8 mùa xuân vừa qua.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x