Home Tin tức Apple phát hành iOS 14 GM, bản chính thức sẽ có vào ngày mai (17/9)

Apple phát hành iOS 14 GM, bản chính thức sẽ có vào ngày mai (17/9)

Triệu Vỹ
2 PHÚT ĐỌC
ios-14-gm

Sau nhiều tháng thử nghiệm, Apple vừa phát hành phiên bản Golden Master (GM) của iOS 14iPadOS 14 cho các nhà phát triển, cũng như watchOS 7 và tvOS 14. Phiên bản GM được coi là giống với bản phát hành chính thức nhất, nghĩa là chúng có thể là cùng một phiên bản nhưng khác tên gọi, nếu không có lỗi phát sinh nào nghiêm trọng, phiên bản GM sẽ chính là bản chính thức mà người dùng nhận được.

Các nhà phát triển hiện có thể tải xuống các tệp IPSW của iOS 14 GM thông qua trang web Nhà phát triển của Apple. Bản cập nhật này cũng đang được phát hành qua OTA cho những người đã chạy iOS 14 beta trên iPhone, iPod touch hoặc iPad. Điều tương tự cũng áp dụng cho watchOS 7 và tvOS 14.

Nên xem: Cần chuẩn bị gì cho iPhone và iPad để sẵn sàng cập nhật lên iOS 14/iPadOS 14

Apple phát hành iOS 14 GM, bản chính thức sẽ có vào ngày mai (17/9) 8

iOS 14, iPadOS 14, watchOS 7 và tvOS 14 sẽ chính thức được phát hành đến người dùng vào ngày mai, ngày 17 tháng 9 theo giờ Việt Nam. Theo Apple, macOS Big Sur sẽ được phát hành vào một ngày sau đó, vì vậy nó vẫn đang trong giai đoạn beta.

iOS 14 và iPadOS 14 mang đến hàng trăm tính năng mới và thú vị, các bạn đã sẵn sàng để cập nhật chưa? Trong lúc chờ đợi, đừng quên xem qua các bài viết về iOS 14 của iThuThuat nhé.

Theo 9to5mac

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang prnt.sc hoặc imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
guest
2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
2
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x